Top Google Việt Nam : Làm Biển Quảng Cáo, Mua Bán Ô Tô Cũ, Phong Thủy, Gitizen.info, Blog Thủ Thuật SEO

Thursday, January 23, 2014

Dạ dày hầm hoa hồi ngon cơm ngày lạnh.

Ớt quả cắt nhỏ. Vặn nhỏ lửa đun liu điu. Một thìa nhỏ muối. Vật liệu: -1 cái dạ dày lợn tầm 400g -3-4 hoa hồi -1 nhúm tiêu xanh -Muối. Cạo nhớt và rửa lại cho thật sạch. -Vì thời kì đun để dạ dày mềm tốn khá thời gian. Bước 3: -Đặt nồi lên bếp. Thêm vào một thìa canh nước mắm. Cún Khang. Nước mắm. Đường.

Bước 2: -Cho hoa hồi. Bạn có thể ninh bằng nồi áp suất. Tiêu xanh vào bên trong dạ dày. Cho bao tử vào chần sơ khoảng 3 phút sau đó vớt ra lộn trái bề mặt ở bên trong. -Đun nồi nước sôi thêm vào khoảng 2 thìa nhỏ giấm. Giấm. Ớt quả -Nước dừa tươi hoặc nước lọc. 5 tiếng đến khi dạ dày mềm thì tắt bếp. Dùng nóng.

Cách làm: Bước 1: -dạ dày rửa sạch. Đun từ 1 tiếng đến 1. Ớt bột. Cho muối vào dùng tay vò thật mạnh xuống mặt rổ. Lấy ra cắt thành từng miếng vừa ăn. Nếu dùng bếp thường thỉnh thoảng khi đun bạn lật đều mặt dạ dày để thấm gia vị và nêm nếm lại cho vừa ăn. Đậy kín đun sôi khoảng 5 phút.

Để ráo. Hoặc có thể thêm vào khoảng 300ml nước dừa tươi.

Để vào rổ. Một thìa canh đường cát trắng. Để khoảng 3 phút cho ngấm sau đó rửa lại cho thật sạch. Bước 4: -Đổ nước lạnh xâm xấp với mặt dạ dày.

No comments:

Post a Comment